NÚI TRÚC MY SPACE - MỘT ĐIỀU TẤT YẾU CHO ĐAM MÊ CỦA BẠN
Chúng tôi hiểu rằng để đam mê luôn tồn tại, điều đầu tiên là bạn phải "yên vị", tìm được một nơi chốn lý tưởng là điều ai cũng mong muốn và là xuất phát điểm của hành trình chinh phục đam mê của bạn. Tại Núi Trúc My Space chắc hẳn sẽ là không gian thuộc về bạn và đem tới nhiều hơn những cơ hội để bạn tiếp nhận những điều tốt đẹp.

KHÔNG GIAN
DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Không gian tại Núi Trúc My Space được thiết kế mang hơi hướng hòa mình cùng thiên nhiên với tông màu xanh tươi mát, thoáng đãng. Mỗi khu làm việc được ngăn cách bằng kính tạo sự riêng tư. Tất cả để đảm bảo mỗi cá nhân, tổ chức làm việc thật thoải mái và tận hưởng công việc.

.
.

CHUỖI SỰ KIỆN GIAO LƯU
VÀ CƠ HỘI KẾT NỐI

Tại Núi Trúc My Space không chỉ mang đến cho bạn không gian làm việc, mà chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những sự kiện, buổi giao lưu với các diễn giả là chuyên gia đầu ngành về 1 lĩnh vực nào đó. Chúng tôi tin rằng với những buổi giao lưu như vậy sẽ giúp doanh nghiệp và các thành viên có thêm kiến thức bổ ích và tăng năng suất làm việc của cá nhân và tập thể.

.

KHU CÀ PHÊ SÁNG - CHIỀU CỰC "CHILL"

Khi công việc cần những ý tưởng mới, điều bạn cần là 1 không gian đủ "chill" để suy nghĩ. Hiểu được tầm quan trọng đó, Núi Trúc My Space đã thiết kế không gian cà phê trên "gác mái". Chỉ cần có một ly cà phê nạp lại tinh thần, cùng không gian giúp bạn phóng tầm mắt ngắm nhìn cả thành phố thì chắc hẳn sẽ năng suất.

.
.

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG
CHO KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH

Với những khách hàng dài hạn, chúng tôi không chi mang tới những tiện nghi, mà còn vô vàn những ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp/cá nhân.

.
/js/tether.min.js'>
© Bản quyền thuộc về NUITRUCMYSPACE